AN NINH-QUỐC PHÒNG
Tân Việt tổ chức hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022
15/02/2022 02:44:23

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, sáng ngày 14/02/2022, UBND - Ban chỉ huy QS xã Tân Việt tổ chức hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2022

Về dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Thị Hải – Huyện ủy viên,ủy viên HĐNV QS huyện phụ trách xã, đ/c Phạm Viết Thìn – Cán bộ huyện đội phụ trách xã cùng các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà HĐ NVQS xã, Bí thư- trưởng thôn, ĐTT xã, các đ/c thôn đội trưởng đặc biệt là 10 nam thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2022.

 
Lãnh đạo địa phương  tặng quà các NTN lên đường nhập ngũ năm 2022 
 
   Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã. Tại hội nghị, Đ/c Chủ tịch Hội CCB xã đã lên phát biểu và nói chuyện truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam.   
 
Đ/c Chủ tịch Hội CCB xã lên phát biểu và nói chuyện truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam 
 
        Đồng thời đồng chí Vũ Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đã phát biểu chỉ đạo, dặn dò các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2022 một số ý như sau:

- Thứ nhất các đ/c tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 cần giữ gìn và phát huy truyền thống của quê hương; thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19, an toàn giao thông trước khi lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong các buổi liên hoan chia tay, giao lưu với bạn bè, gia đình, người thân tuyệt đối không uống rượu, bia, các đồng chí giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các quy định của địa phương, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để lên đường nhập ngũ.

- Thứ hai với các ban, ngành, đoàn thể từ xã đến các xóm cần thực hiện tốt các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ tân binh và gia đình có tân binh lên đường nhập ngũ để các đồng chí tân binh vui vẻ, yên tâm lên đường nhập ngũ.

- Ba là: Khi vào môi trường quân ngũ có nhiều sự thay đổi nên các đồng chí tân binh phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, thực hiện nghiêm các quy định, nội quy trong quân đội, noi gương các thế hệ cha anh đi trước để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Những thành công của các đồng chí là niềm vinh dự và tự hào của nhân dân địa phương, do đó mỗi việc làm, hành động của các đồng chí đều nhận được sự quan tâm của đảng, chính quyền và nhân dân xã nhà. Cũng tại hội nghị BTV Đoàn xã tặng giấy khen cho thanh niên lên đường nhập ngũ và trao huy hiệu đoàn cho các thanh niên lên đường nhập ngũ và phát biểu giao ước.

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể xã nhà tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp./

Phạm Thị Trang
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2127
Trước & đúng hạn: 2127
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/10/2022 13:05:14)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN VIỆT - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập:Vũ Ngọc Hưng - Chủ tịch UBND xã Tân Việt

Địa chỉ: UBND xã Tân Việt - huyện Bình Giang - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203778303

Email: vungochung1970@.haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 14
Tất cả: 9,619