VĂN HÓA-XÃ HỘI
Đảng ủy- UBND xã nhà tổ chức lễ Kỷ niệm, Lễ cầu siêu và dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/ 2022)
29/07/2022 02:35:16

Nhằm làm tốt công tác tri ân các anh hùng liệt sỹ, cải tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sỹ; thể hiện sự chăm sóc, thăm hỏi những gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Trong thời gian vừa qua. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy- HĐND- UBND và BCĐ HĐH xã nhà. Ban Thương binh xã hội và BCH Đoàn xã đã xây dựng kế hoạch tổ chức tuần đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ: Chỉ đạo các chi đoàn trong toàn xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; tổ chức tổng vệ sinh khu vực nghĩa trang liệt sỹ vào 24 /7/2022; Phối hợp với Ban thương binh và xã hội xã tham mưu với Đảng ủy- HĐND- UBND tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong địa phương nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ. Nhằm ôn lại truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn. Ngày 25/7 vừa qua Đảng ủy- UBND- UBMTTQ – BCĐ HĐH xã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, Lễ Cầu siêu và lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ .

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
 
 
 

Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy- TT HĐND- Lãnh đạo UBND – UBMTTQ xã; các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể; BCĐ HĐH xã, các tiểu ban HĐH các thôn, các đ.c thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách; các đồng chí cán bộ đoàn viên, các em TTN và đông đảo nhân dân trong toàn xã đã về dự.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên, thanh niên, và bà con Nhân dân đã dâng hoa, hương lên Đài tưởng niệm trung tâm, thắp nến phần mộ liệt sĩ. Tiếp đó là chương trình văn nghệ, đã mang đến một không khí hào hùng nhưng cũng đầy xúc động. Cũng tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo đã trao 14 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng hoàn cảnh khó khăn.

Tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ là thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sỹ, thế hệ cha anh đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng liệt sỹ.

Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, lễ cầu siêu và Dâng hương - Thắp nến tri ân được tổ chức trang trọng, tình cảm, xúc động, tạo sự ủng hộ của các ban, ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, đồng thời thu hút đông đảo các đ.c cán bộ, đảng viên, đoàn viên TTN và nhân dân tham gia, tạo được dấu ấn đối với xã hội, đạt hiệu quả truyền thông cao.

Thông qua hoạt động thắp nến tri ân nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, hun đúc ý chí vươn lên, quyết tâm hành động của tuổi trẻ trong học tập, lao động góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Phạm Thị Trang 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 688
Trước & đúng hạn: 687
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/10/2023 06:09:06)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN VIỆT - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập:Vũ Ngọc Hưng - Chủ tịch UBND xã Tân Việt

Địa chỉ: UBND xã Tân Việt - huyện Bình Giang - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203778303

Email: vungochung1970@.haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0